Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm trong quá trình tìm hiểu tính toán chi phí khi hoàn thiện không gian sống của mình. Để giúp khách hàng nắm rõ hơn, Hồng Đức Home sẽ đi giải đáp chi tiết trong bài đọc này và đưa ra một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị áp dụng mức chi phí thiết kế khác nhau nhằm cạnh tranh và thu hút khách hàng. Tùy vào từng phong cách thiết kế mà chi phí sẽ giao động từ 8 – 15 triệu. Tuy nhiên, tại Hồng Đức Home nếu khách hàng thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất 150.000 VNĐ/m2. Như vậy khi thiết kế nội thất căn hộ 70m2, chi phí thiết kế sẽ là 10,5 triệu đồng. Ngoài ra có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho khách hàng theo mức độ đầu tư thi công.

Chi phí thi công được tính như thế nào?

Chi phí thi công nội thất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, hạng mục, mặt bằng, nhân công,….Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 được phân chia thành các hạng mục cơ bản như thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ.

  • Phòng khách hoàn thiện với các hạng mục nội thất cơ bản: Bộ ghế sofa, bàn trà nhỏ, thảm trải sàn phòng khách, kệ tivi, rèm cửa phòng khách,…
  • Hạng mục nội thất phòng bếp: tủ bếp, bar bếp, ghế bar, bộ bàn ghế ăn, tủ để giày trang trí,..
  • Hạng mục nội thất phòng ngủ: Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm / bàn học, kệ tivi,….

Báo giá thiết kế căn hộ 70m2

Lưu ý khi tham khảo báo giá thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Việc tham khảo báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư trước khi triển khai là cực kỳ cần thiết để đưa ra những định hướng hay điều chỉnh sao cho phù hợp với gia đình. Trong quá trình đó khách hàng nên chú ý đến những vấn đề sau:

► Thứ nhất: Mỗi phương án thiết kế thi công đều dựa trên nhu cầu, mặt bằng công năng của mỗi căn hộ. Vì vậy không thể áp dụng mô hình của căn hộ này vào căn hộ khác, các phương án sẽ có những thiết kế khả thi nhất.

► Thứ 2: Vật liệu nội thất sử dụng khá đa dạng từ đơn giản đến cao cấp. Vì vậy chi phí thiết kế ảnh hưởng khá nhiều bởi vật liệu nội thất sử dụng. Nội thất sẽ được báo giá dự toán chi tiết trong mỗi hồ sơ thi công và có con số đầu tư chính xác, các con số dự toán của những căn hộ khác đều chỉ là phương án tham khảo.

► Thứ 3: Dự toán chi phí thi công nội thất sẽ căn cứ theo nhu cầu đầu tư của mỗi gia đình từ phong cách thiết kế, vật liệu nội thất, giải pháp trang trí,… Để khách hàng hơn chủ nhà nên tham khảo báo giá dự toán cũng như trao đổi nhu cầu, công năng sử dụng.

Trên đây là chia sẻ của Hồng Đức Home giúp bạn nắm rõ hơn về thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu? và những lưu ý quan trọng khi tìm hiểu thông tin. Để nhận tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 091.431.2295. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống đúng nghĩa.

Xem thêm: https://hongduchome.com/cai-tao-nha-chung-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook