Năng lực sản xuất

Nội thất Hồng Đức

Sử dụng những nguyên liệu tốt nhất

 

Nội thất Hồng Đức sử dụng những loại gỗ nhập khẩu được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc CO và chứng nhận chất lượng CQ.

 

Gỗ công nghiệp

Nội thất Hồng Đức sử dụng những loại gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan với chứng chỉ rõ ràng để tạo ra những sản phẩm chất lượng thông qua máy móc hiện đại nhập khẩu châu Âu và tay nghề chuyên nghiệp của những người thợ mộc.

Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên tại kho Hồng Đức được nhập khẩu từ Mỹ. Với quy trình sấy gỗ, xẻ tấm, cắt gỗ, định hình, khoan và lắp ráp, chà nhám và hoàn thiện, tất cả đều được thực hiện tại nhà máy của chúng tôi với quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Cơ khí & Sơn tĩnh điện

Để đạt chất lượng và độ chính xác tối đa, Nội thất Hồng Đức đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại từ Châu Âu để gia công các sản phẩm kim loại, phụ kiện kim loại. Thông qua quá trình sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền hơn và có tính thẩm mỹ cao.

Cửa xếp

Cửa xếp An Phú được gia công chế tác tại nhà xưởng Hồng Đức. Tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào cho đến hoàn thiện sản phẩm đều được những chuyên gia của chúng tôi tận tâm hoàn thành.

Bọc nệm

Nổi tiếng với những sản phẩm bọc nệm xuất sắc như sofa, ghế bành, ghế ăn, ghế bar… sử dụng đa dạng vật liệu từ nỉ và da.

Ghế sofa hoàn hảo

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đặt lên hàng đầu trải nghiệm của khách hàng khi ngồi vào mỗi sản phẩm. Vì vậy, những lớp mút bên trong ghế được nghiên cứu kỹ càng để tạo ra những chiếc ghế êm ái và thoải mái nhất.

Sẵn sàng làm mới
ngôi nhà của bạn?
Hãy liên hệ với chúng tôi...

hongducede@gmail.com 091 431 2295