Chi phí xây nhà tắm ở nông thôn là bao nhiêu? Câu hỏi mà nhiều gia chủ hiện nay quan tâm khi xây nhà. Hôm nay, Hồng Đức Home sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn dự trù được chi phí khi có nhu cầu xây nhà, phòng tắm hoặc công trình phụ sao cho hợp lý.

Chi phí xây nhà tắm ở nông thôn là bao nhiêu

Các dạng nhà tắm, công trình phụ phổ biến

Nhà tắm nằm trong hạng mục công trình phụ gồm bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh…. Tùy vào từng diện tích và điều kiện của mỗi hộ gia đình sẽ có sự biến đổi linh hoạt. Tuy nhiên vẫn nằm trong 2 dạng sau:

» Nhà tắm – công trình phụ khép kín

Đây là dạng công trình thường thấy phổ biến trong khu vực thành phố hoặc ở nông thôn với dạng nhà ống. Dạng nhà tắm khép kín này càng ngày càng được ưa chuộng và khá ưu việt khi tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như có tính tiện lợi cao trong sinh hoạt gia đình.

Nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ được xây đồng thời cùng nhau và thông với nhà chính chứ không phải ra ngoài trời. Và thường nhà tắm sẽ kết hợp với nhà vệ sinh.

» Công trình phụ không khép kín

Với dạng này thường thấy ở khu vực nông thôn với diện tích đất rộng. Nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ có không gian riêng biệt. Loại hình công trình phụ này không có sự liên kết nên khi trời mưa gió hoặc thời tiết cực đoan sẽ rất bất tiện. Chi phí xây nhà tắm ở nông thôn và các công trình phụ cũng không phải rẻ do các công trình không có sự liên kết với nhau.

Nhà tắm khép kín
Nhà tắm khép kín

Tin liên quan:

Chi phí xây nhà tắm ở nông thôn là bao nhiêu?

Với các gia đình ở nông thôn chi phí xây công trình phụ thường tập trung vào việc xây dựng bao gồm (thuê nhân công, đào móng, vật liệu xây dựng,..). Mua sắm các thiết bị nội thất như: tủ bếp, bếp ga, lò vi sóng, bình nóng lạnh, vòi hoa sen, chậu rửa mặt,…. Tùy vào từng gia đình lựa chọn thì chi phí xây dựng nhà tắm, công trình phụ dao động từ 10 triệu – 22 triệu đồng.

Xây nhà tắm ở nông thôn

Trên đây là những chia sẻ của Hồng Đức Home về vấn đề chi phí xây nhà tắm ở nông thôn và các công trình phụ khác. Quý khách nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà và mong muốn sở hữu một không gian nội thất tiện nghi hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hồng Đức Home – Công ty thiết kế và thi công nội thất Thanh Hóa tự tin mang đến cho bạn không gian sống mới lạ và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0914312295
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook