Bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm thiết kế – thi công nội thất cho ngôi nhà của mình và chi phí là vấn đề bạn quan tâm nhất. Vậy thì hãy tham khảo ngay báo giá gói nội thất chung cư 90m2 trọn gói chi tiết nhất.

Báo giá gói nội thất chung cư 90m2 trọn gói

Báo giá gói nội thất chung cư 90m2 là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế nội thất chung cư 90m2 là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hiện nay mức thiết kế nội thất được tính theo đơn vị m2 và có nhiều loại gói thiết kế khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Các đơn vị thi công hiện nay thường chia gói nội thất chung cư thành 2 gói cơ bản và gói nâng cao, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Báo giá gói nội thất chung cư 90m2 bao gồm 2 hạng mục chính là giá thi công cho phần thô và giá sản xuất thi công nội thất. Thông thường hai hạng mục này sẽ được các đơn vị báo giá riêng lẻ.

Bên cạnh đó mức giá thiết kế nội thất cũng phụ thuộc vào nhiều ý tố khác như vật liệu nội thất. Với nội thất được thiết kế riêng mức giá sẽ cao hơn. Về vật liệu, gỗ tự nhiên có giá cao hơn gỗ công nghiệp. Ngoài ra còn nhiều vật liệu phổ biến như da, vải, nỉ và kim loại cao cấp khác.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, giá gói nội thất chung 90m2 thường rơi vào tầm khoảng 400 triệu đồng. Mức giá này bao gồm trọn bộ nội thất cho 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ. Tất cả sẽ được thiết kế sang trọng, bền đẹp, tối ưu công năng ở mức cao nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu?

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư 90m2

Để lựa chọn được một đơn vị thi công nội thất chung cư 90m2 uy tín, chất lượng quý khách cần phải xem xét kỹ các tiêu chí sau:

– Đội ngũ kiến trúc sư: Giàu kinh nghiệm, giàu sáng tạo, nắm vững được nhiều ưu nhược điểm của các căn hộ và tối ưu không gian sống không chỉ đẹp và còn tiện dụng nhất.

– Bản thiết kế: Phải thể hiện được toàn bộ công năng, độ thẩm mỹ như đúng yêu cầu của khách hàng. Mỗi căn hộ được thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất nhưng vẫn giữ được sự đặc biệt, gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

– Chất lượng: Đạt 100% độ chính xác so với bản thiết kế.

– Vật liệu: Chất lượng cao, bền lâu.

– Quy trình sản xuất: Tinh gọn, tối ưu nhất với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề.

Nội thất chung cư 90m2

Để sở hữu một căn hộ chung cư trong mơ không phải là điều đơn giản. Điều quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ cung cấp và thi công nội thất chung cư ưng ý nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin về chi phí gói nội thất chung cư 90m2 để có những lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0914312295
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook