Giới thiệu

Dự án cải tạo nội thất văn phòng ngân hàng BIDV Thanh Hoá được tạo lập từ ý tưởng phong cách mới, hiện đại mang tới không gian công sở chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

Tổng thể phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án được phân chia bố cục khoa học và đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Theo đó, các phòng ban sẽ có chức năng riêng, được phân biệt, phân chia hiệu quả tạo không gian mở, xây dựng thương hiệu, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Hồng Đức Home nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo ngân hàng BIDV Thanh Hoá, đội ngũ thiết kế đã tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc và đưa ra bản thiết kế ưng ý nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết này để được cập nhật thêm những thông tin, hình ảnh 3D về dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng BIDV nhé.

Dự án:
Thiết kế thi công nội thất văn phòng BIDV Thanh Hoá

Địa điểm:
26 Đại Lộ Lê Lợi - TP Thanh Hoá

Diện tích:
105m2

Hoàn thành:
05/2020

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng BIDV Thanh Hoá

Với mong muốn của ban lãnh đạo ngân hàng BIDV Thanh Hoá muốn thiết kế không gian làm việc trẻ trung, hiện đại với văn phòng giao dịch thân thiện, chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được màu sắc thương hiệu, khẳng định được thương hiệu đến khách hàng. Hồng Đức Home hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của ban lãnh đạo tại đây vì vậy đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho không gian tại đây. 

Một vài hình ảnh 3D về dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng BIDV Thanh Hoá mà Hồng Đức Home đã thực hiện. Bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh được lãnh đạo ngân hàng rất hài lòng và đánh giá rất tốt. 

Trên đây là những hình ảnh thiết kế 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng BIDV Thanh Hoá do đội ngũ thiết kế Hồng Đức thực hiện. Nếu bạn đang muốn thiết kế thi công văn phòng mang phong cách riêng, hiện đại, tạo không gian làm việc thoải mái tại Thanh Hoá hãy liên hệ với Hồng Đức Home theo Hotline: 091 431 2295 hoặc để lại thông tin ngay trên website chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Sẵn sàng làm mới
ngôi nhà của bạn?
Hãy liên hệ với chúng tôi...

hongducede@gmail.com 091 431 2295
Tel: 0914312295
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook