Phòng Ngủ Master – Sang trọng với Không Gian Phòng Thay Đồ Mở

Một trong những dự án ấn tượng gần đây nhất mà Hồng Đức Home cảm thấy tự hào khi được đồng hành là thiết kế phòng ngủ master kết hợp không gian phòng thay đồ mở trong biệt thự nhà phố của chị khách có gu thẩm mỹ cao và am hiểu sâu sắc.

Chị đã tham khảo nhiều bên cũng như dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về vật liệu gỗ An Cường, màu sắc trước khi lựa chọn Nội Thất Hồng Đức. Yêu cầu mà chị đặt ra cho phòng thay đồ của mình không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn bảo toàn công năng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Sau nhiều lần gặp gỡ, lắng nghe cũng như bàn bạc và lên ý tưởng, đội ngũ KTS Hồng Đức đã gửi tới chị lời giải tối ưu nhất cho không gian phòng thay đồ, đảm bảo các tiêu chí SANG TRỌNG – TINH TẾ – ĐẲNG CẤP.

Phòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởPhòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởPhòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởPhòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởPhòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởThiết kế không gian phòng ngủ Master sang trọng 

Phòng ngủ master sang trọng đẳng cấp với sự phối màu tinh tế giữa các loại vật liệu cao cấp. Từ việc lựa chọn từng tông màu đến bố trí nội thất bên trong đáp ứng công năng, thẩm mỹ cũng như mong muốn và phong cách sống của khách hàng.

Phòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởPhòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ Mở Phòng Ngủ Master Kết Hợp Phòng Thay Đồ MởKết hợp phòng thay đồ mở đẳng cấp khơi gợi cảm hứng, tôn vinh phong cách 

Điểm nhấn của không gian phòng thay đồ chính là cách phối màu tương phản cùng sự giao thoa của hai chất liệu gỗ – kính. Kết hợp giải pháp xử lý tinh tế về ánh sáng với hệ đèn spotlight nhấn vào từng phân khu đặc biệt càng làm tăng thêm sự sang trọng của căn phòng.

Dự án là minh chứng cho sự tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ KTS Hồng Đức Home, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook