Bản giao hưởng của nét đẹp hiện đại, trẻ trung

Là người bạn đồng hành, “chắp cánh” cho những ý tưởng thành hiện thực, Hồng Đức Home luôn tôn trọng và thấu hiểu phong cách riêng biệt của từng gia chủ.

Ngoài tính thẩm mỹ & tiện nghi, một không gian sống hoàn hảo chính là nơi mỗi thành viên trong gia đình đều muốn trở về sau một ngày làm việc dài để tận hưởng cảm giác yên bình, thư thái.

Không gian phòng khách và bếp nhà phố T House của gia đình anh T là công trình vừa được Hồng Đức Home hoàn thiện thiết kế, gửi Quý khách hàng tham khảo.

Bản giao hưởng của nét đẹp hiện đại, trẻ trung Bản giao hưởng của nét đẹp hiện đại, trẻ trung

Phòng khách T House hiện đại, trẻ trung

Bản giao hưởng của nét đẹp hiện đại, trẻ trung Bản giao hưởng của nét đẹp hiện đại, trẻ trung Bản giao hưởng của nét đẹp hiện đại, trẻ trung

Phòng bếp T House tiện nghi, tối ưu công năng

T House là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại, trẻ trung với vật liệu gỗ An Cường cao cấp và cánh kính màu trà.

Điểm nhấn của T House chính là sự đồng nhất trong thiết kế, từ việc lựa chọn và khéo léo kết hợp đồng bộ các vật liệu gỗ – kính đến sử dụng tone màu nâu ấm áp xuyên suốt trong các chi tiết nội thất phòng khách, phòng bếp tạo nên sự liên kết liền mạch, đồng thời mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi.

T House chính là gợi tuyệt vời cho các gia đình trẻ yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ qua số hotline
0888.847.636 để đươc tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook