Sự hài hòa giữa cổ kính và hiện đại

Khi nhận được yêu cầu thiết kế phòng thờ cho nhà phố P+ House, đội ngũ Hồng Đức Home đã đối mặt với một thách thức không nhỏ: tiếp nhận xử lý kết cấu mặt bằng thô đặc biệt – một phần không gian chiếm diện tích phòng bếp. Tuy nhiên, chính bài toán khó này lại là nguồn cảm hứng lớn, kích thích sự sáng tạo và niềm đam mê của các KTS.

Sau quá trình nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ, KTS của chúng tôi quyết định sủ dụng vật liệu gỗ An Cường, ứng dụng hệ cánh kính màu trà đồng nhất concept xuyên suốt căn nhà và thiết kế cửa dạng vòm để giữ nét cổ kính, trang nghiêm của phòng thờ.

Bước vào đây, gia chủ sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự ấm áp và thanh tịnh. Cảm giác gần gũi, bình yên này đến từ cách kết hợp dung hòa giữa hệ kính lớn đón ánh sáng tự nhiên, gỗ tối màu trung tính tại hệ sàn, tường và trần.

Không Gian Phòng Thờ Linh Thiêng - P + House Không Gian Phòng Thờ Linh Thiêng - P + House Không Gian Phòng Thờ Linh Thiêng - P + House Không Gian Phòng Thờ Linh Thiêng - P + House

Phòng thờ P+ House – Sự hài hòa giữa cổ kính và hiện đại

Không gian phòng thờ của P+ House không chỉ đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của gia chủ mà còn vượt xa mong đợi. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại vật liệu, từ gỗ, đá đến kính, tạo nên một không gian thờ tự ấm áp, trang nghiêm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà.

Nhìn lại quá trình thiết kế, Nội thất Hồng Đức không khỏi cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi nhận được phản hồi hài lòng của gia chủ ngay từ bản thiết kế đầu tiên. Chính sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi tạo nên không gian sống hoàn hảo. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Hồng Đức Home chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook