20 Ngày Chinh Phục Gia Chủ Từ Bản Thiết Kế Đầu Tiên 

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt là những không gian có độ phức tạp cao như phòng ăn thông tầng, sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết là yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án.

Tiếp nối hành trình chinh phục nhà phố P+ House, chúng tôi tự hào mang đến thiết kế không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo công năng, thể hiện rõ ràng qua những hình ảnh dưới đây.

Không Gian Phòng Ăn Thông Tầng - P + HouseKhông Gian Phòng Ăn Thông Tầng - P + House

Đối mặt với yêu cầu cao của gia chủ – một người kỹ tính và am hiểu sở thích cá nhân, các KTS của chúng tôi đã lựa chọn sử dụng vật liệu mới nhất từ Gỗ An Cường và đá Vicostone cho toàn bộ căn bếp.

Hệ vách phối hợp giữa gạch, kính và gỗ đồng màu tạo nên một tổng thể hài hòa, vừa hiện đại vừa ấm cúng. Ứng dụng ốp vách trang trí tại hệ bếp và đảo bếp bằng tấm biên dạng 3D An Cường dạng gợn sóng càng tạo vẻ đẹp tinh tế cho căn bếp toàn sắc tối.

Không Gian Phòng Ăn Thông Tầng - P + House

Một trong những bài toán khó nhất của không gian này chính là cách xử lý khoảng trống và độ vang của âm thanh trong không gian thông tầng lớn.

Các KTS Hồng Đức đã chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, từ cách bố trí hệ thống đèn, lựa chọn màu sắc, vật liệu, bề mặt đến phương án ốp vách dạng giật cấp để tạo nên không gian phòng ăn không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại cảm giác ấm cúng, thoải mái cho gia chủ và khách mời.

Không Gian Phòng Ăn Thông Tầng - P + House Không Gian Phòng Ăn Thông Tầng - P + HouseKhông Gian Phòng Ăn Thông Tầng - P + House

Hãy theo dõi Hồng Đức Home để lắng nghe lời giải chi tiết từ KTS và cập nhật thêm những không gian ấn tượng khác của P+ House. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình tạo nên không gian sống đẳng cấp và khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook