Cảm hứng từ thành phố bảy sắc cầu vồng Flamingo Hải Tiến

Khơi nguồn cảm hứng với ý tưởng sáng tạo và tươi mới từ các KTS Hồng Đức Home trong dự án thiết kế phòng nghỉ villa tại Flamingo Hải Tiến. Sau khi nhận đề bài của chủ đầu tư, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng từ khâu lên ý tưởng đến chọn nguyên vật liệu gỗ An Cường để tạo nên những thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo đầy đủ công năng cho khách lưu trú.

Phòng nghỉ sở hữu thiết kế đơn giản nhưng tối ưu công năng, được trang bị đầy đủ tiện nghi gồm giường, tab đầu giường, tủ quần áo, kệ tivi kết hợp bàn trà giúp khách hàng tận hưởng không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện lợi. Với hệ kệ tivi và tủ quần áo, các KTS lựa chọn phương án thiết kế dạng hở, không cánh.

Đây là một giải pháp thông minh giúp giảm chi phí mà vẫn giữ được sự tiện nghi và hiện đại cho không gian. Kết hợp cách chọn màu sơn tươi vui, đồng điệu với thẩm mỹ của khu Flamingo giúp không gian có điểm nhấn mà không cần phát sinh chi phí cho việc ốp vách.

Demo Phòng Nghỉ Villa - Flamingo Hải Tiến Demo Phòng Nghỉ Villa - Flamingo Hải Tiến

Hồng Đức Home tin rằng sự tận tâm và sáng tạo của đội ngũ KTS sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian sống lý tưởng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những hình ảnh hoàn thiện của dự án này và nhiều dự án thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook