Cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ có sao không? Cách hóa giải phong thủy khi bố trí cửa như thế nào hợp lý? Tất cả sẽ được Hồng Đức Home giải đáp chi tiết trong bài đọc này giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thiết kế phòng ngủ cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Phòng Ngủ Gỗ Óc Chó [ Tư vấn nội thất cơ bản ]

Cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ có sao không

Cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ có sao không?

Một trong những khía cạnh để đánh giá phong thủy của một ngôi nhà chính là khả năng tuần hoàn khí. Luồng không khí từ bên ngoài sau khi được hấp thụ thông qua cửa chính sẽ lan tỏa đến khắp ngôi nhà sau đó thoát ra ngoài thông qua khe thoáng, cửa sổ. Quá trình diễn ra xuyên suốt giúp ngôi nhà được bồi dưỡng vượng khí và giải phóng uế khí ra ngoài. Vậy nên mỗi phòng đều nên có cửa sổ để tránh hiện tượng tích tụ khí quá lâu không tốt cho sức khỏe của các thành viên. Vậy cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ có sao không? Việc bố trí cửa phòng ngủ đối diện với cửa sổ sẽ gây ra một số tác hại như sau:

Hao hụt tiền tài

Theo phong thủy nhà ở, cửa ra vào và cửa sổ đối diện sẽ khiến hao hụt về tiền tài, vận may tiêu tan. Bạn có thể tưởng tượng rằng các nguồn năng lượng đi vào bằng cửa chính nhưng vì cửa sổ đối diện cửa chính nên nguồn năng lượng theo đó đi ra ngoài.

Ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm

Thiết kế phòng ngủ có các cửa đối diện với nhau sẽ có sát khí rất mạnh. Việc gia đình bố trí phong thủy phòng ngủ có cửa sổ đối diện cửa chính thường gây nên sự bất hòa, ảnh hưởng đến tình cảm và sức khỏe rất nhiều.

Hóa giải phong thủy phòng ngủ

Cách hóa giải phong thủy cửa phòng ngủ đối diện với cửa sổ

»» Để hóa giải phong thủy khi bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ bạn có thể treo một tấm rèm ở cửa sổ hoặc đặt chậu cây cảnh gần cửa sổ để vượng khí đi vào phòng ngủ được lưu lại tại đây.

»» Di chuyển 1 trong 2 cửa, thông thường gia chủ sẽ chọn việc di chuyển cửa sổ hoặc nhiều người lại lựa chọn xây kín cửa sổ đó lại và tìm vị trí thích hợp để mở cửa mới.

Những điều không nên trong việc bố trí cửa phòng ngủ

Việc bố trí cửa chính phòng ngủ là rất quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, tiền tài và sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Do vậy khi thiết kế bạn cần tránh những điều sau:

  • Tránh bố trí kiểu cửa phòng đối diện với cửa sổ
  • Tránh để cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà kho vì nhà kho là nơi ít người lui đến nên chứa nhiều ám khí không tốt cho sức khỏe của mọi người, ảnh hưởng tình cảm.
  • Cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh là cách bố trí tối kỵ mà gia chủ không được mắc phải gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Tránh bố trí cửa 2 phòng ngủ đối diện nhau sẽ gây ảnh hưởn00g đến mối quan hệ giữa chủ nhân của các căn phòng.

Như vậy với chia sẽ trên chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ có sao không? Nếu thiết kế phòng ngủ của bạn đang gặp phải tình trạng như trên có thể áp dụng biện pháp hóa giải phong thủy để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cần tư vấn thiết kế nội thất phù hợp hãy liên hệ ngay với Hồng Đức Home để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố ĐẸP [Tư vấn & Báo giá SỐ #1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook