Boy Zone – Thiết Kế Phòng Ngủ Năng Động Cho Bé

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn lựa thiết kế nội thất nào vừa tinh tế, năng động vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ, Hồng Đức Home xin giới thiệu phòng ngủ cho bé ứng dụng toàn bộ sản phẩm Gỗ An Cường tại dự án nhà phố Sầm Sơn.

Hiểu được mong muốn của bố mẹ trong việc đầu tư vào không gian tốt nhất cho 2 bé trai, chúng tôi đã đặt toàn bộ tâm huyết để tạo ra một không gian hoàn hảo, vừa là nơi nghỉ dưỡng vừa là nơi phát triển toàn diện cho bé.

Boy Zone - Thiết Kế Phòng Ngủ Năng Động Cho Bé Boy Zone - Thiết Kế Phòng Ngủ Năng Động Cho Bé Boy Zone - Thiết Kế Phòng Ngủ Năng Động Cho Bé Boy Zone - Thiết Kế Phòng Ngủ Năng Động Cho Bé

Sắc xanh cá tính hiện đại, bền bỉ theo thời gian chính là lựa chọn hoàn hảo để trang trí phòng ngủ cho bé trai. Kết hợp thêm tông trắng và màu gỗ của sàn càng tạo cảm giác năng động, thoải mái tại không gian nghỉ ngơi của con.

Ngoài ra, KTS của chúng tôi còn chú trọng đến việc bố trí đầy đủ công năng cho căn phòng nhỏ này khi kết hợp hệ giường tầng vừa tối ưu diện tích vừa giúp các bé có thể thỏa sức leo trèo cùng hệ tủ quần áo lớn và phân khu học tập riêng biệt.

Và nếu anh chị cũng muốn sở hữu một căn phòng nhỏ cho các bé nhà mình thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Hồng Đức để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 847 636
lien he

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook